0901.011.000

Chợ vật liệu

Bê tông trang trí – phong cách thiết kế ấn tượng

Bê tông áp khuôn (Stamped Concrete)

bê tông áp khuôn

Hệ thống Bê tông áp khuôn(Stamped Concrete) sử dụng khuôn mẫu, màu sắc trang trí trên bề mặt bê tông mới đổ. Hệ thống này có thể tạo ra những sản phẩm có bề ngoài giống hệt các vật liệu tự nhiên và nhân tạo như đá phiến, đá granite, đá vôi, sa thạch, gỗ, đá cuội, gạch hay gạch men. Hệ thống này được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, thương mại hay công cộng vv… khi những nhà thiết kế muốn làm đẹp một cách hiệu quả trên nền bê tông, nhựa đường, hoặc muốn giảm giá thành so với các nguyên liệu lát nền tự nhiên như đá granite hay đá phiến.

 

Khác biệt với các dòng gạch, đá thông thường:

bê tông áp khuôn

Ưu điểm:

–          Không phai mầu:

–          Chống trơn trượt

–          Kháng cự lại dầu mỡ

–          Thân thiện với môi trường

–          Có thể trở thành các tác phẩm nghệ thuật

bê tông áp khuôn

Bê tông mài (Polish Concrete)

be tong maiCông nghệ Bê tông mài(Polished Concrete) của DecorBetonVN, kết hợp với màu sắc lâu bền và bàn tay tinh xảo của đội ngũ nhân công lành nghề, sẽ cung cấp một mặt sàn bê tông công nghiệp tốt nhất. Trong khi đánh bong, các thành phần hóa học sẽ phản ứng với bê tông để lưu lại màu sắc yêu cầu của thiết kế. Ứng dụng hóa học sẽ giữ cho bề mặt bê tông bị vấy bẩn, trầy sát bởi các chất gây ô nhiễm. Một ứng dụng sẽ đem lại kết quả lâu dài, một bề mặt Bê tông mài bong bẩy, hấp dẫn về màu sắc và được bảo vệ.

Bề mặt bê tông mài có nhiều cấp độ từ bong đến bóng láng. DecorBetonVN cung cấp Hệ thống Bê tông mài có khả năng chống trơn trượt, mài mòn và tác động từ bên ngoài. Đồng thời bề mặt cũng chống bụi, nước và dầu. Ứng dụng không độc hại, không dễ cháy, không mùi. Bề mặt Bê tông mài đặc biệt than thiện với người sử dụng khi thường xuyên được lau chùi sạch sẽ.

Be tong mai

Bê tông rửa – Đá rửa (Exposed Aggregate)

Be tong rua

Hệ thống Bê tông rửa(Exposed Aggregate Systems) mang nét đẹp cổ điển của bê tông trang trí trở lại vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp với sự sáng tạo, bền hơn, cho bạn một loạt sự lựa chọn về thiết kế cần thiết  để đạt được vẻ đẹp mà bạn mong muốn. Bê tông rửa đã ở đâu đó xung quanh bất kỳ ai mà họ có thể nhớ.  Tuy nhiên thiết kế ứng dụng đó không quá hấp dẫn đã làm mất đi sự ấn tượng mà họ đã từng xem qua. Nhưng là trước đó.Ngày nay, với công nghệ mới và các vật liệu sáng tạo, Bê tông rửa đã được nâng tầm bởi DecorBetonVN nhằm thổi thêm hơi thở mới vào ngành công nghiệp bê tông trang trí. Với một loạt hỗn hợp hiện đại và bảng màu không giới hạn về màu sắc, DecorBetonVN đưa ra các giải pháp hiệu quả về mặt chi phí hơn bao giờ hết và chỉ ra rằng bê tông thực sự hiệu quả.Bỏ qua hiện đại hóa sang một bên, Hệ thống Bê tông rửa của DecorBetonVN cung cấp một giải pháp sang tạo tổng hợp đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế của bạn.Be tong rua

Bê tông phủ màu (Topping System)

Phủ sàn
Hệ thống phủ màu (Topping System) là một cách tiếp cận mang tính cách mạng về thiết kế đối với kiến trúc bê tông. Hệ thống bao gồm Patène Artectura, Micro-Top, Micro-Top XT, Thin-Set, Self-Leveler, HD-Mortard, cũng như hệ sửa chữa và các lớp bổ sung bề mặt hoàn thiện, có khả năng biến bất kỳ bề mặt ổn định thành một tác phẩm nghệ thuật mà tiết kiêm thời gian cũng như chi phí.
Không giống như các hệ thống khác, Hệ thống Topping có thể tân trang các bề mặt bị cũ hỏng và biến chúng thành những bề mặt mới thú vị về màu sắc, hoa văn và kết cấu. Nó có thể được sử dụng trên trang trí nội thất hoặc ngoại thất, bề mặt nằm ngang hoặc thẳng đứng. Công trình xây dựng mới, nơi thiết kế và màu sắc lựa chọn phức tạp đòi hỏi nhiều giai đoạn thi công và tốn kém. Lợi ích từ Topping là phương pháp ứng dụng tiết kiệm chi phí và thời gian. Đây là giải pháp hoàn hảo trong việc đáp ứng các công trình có yêu cầu về thời gian hoàn thiện và hạn chế về ngân sách mà các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế thường phải đối mặt.

Đá mài Granito – Terrazzo

Hệ thống Đá mài Granito đã được sử dụng trước đây trong các công trình dân dụng. Hầu hết mọi người đều đã thấy sản phẩm này áp dụng cho các bậc thềm nhà, cầu thang, bồn cảnh… Với đội ngũ nhân công tay nghề cao và công nghệ, máy móc từ nước ngoài, hiện nay DecorBeton nâng cấp sản phẩm Đá mài Granito lên một chất lượng mới, đa dạng về mẫu mã, đặc sắc về thiết kế, hay còn gọi là Hệ thống Terrazo. Hệ thống này có thể áp dụng trên mặt bằng lớn trong các sảnh đợi, phòng khách, phòng họp hay các chi tiết như bồn rửa tay, bồn sục, Jacuzzi, bể bơi, tường trang trí…Đá mài

Bê tông áp khuôn tường (V-Imprint)

Bê tông ốp khuôn tường
Bê tông áp khuôn tường (V-Imprint) là lớp phủ bên ngoài bề mặt gạch hoặc tường bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà. Lớp phủ được hình thành như một bề mặt chống thấm, đồng thời được kết hợp trang trí nghệ thuật thẩm mỹ . Bề mặt lớp phủ sau khi hoàn thiện sẽ tạo nên 1 bề mặt rắn chắc, không nấm mốc rêu, không rạn nứt, không thẩm thấu, chống các chất dơ, bụi hoặc nước. Với chất liệu bột mầu và bảo quản, bức tường được trang điểm như một bức tranh với màu sắc, độ bóng, kiểu dáng (cổ kính, hiện đại, tự nhiên…) tùy theo yêu cầu người sử dụng. Chi phí hiệu quả, lâu dài và linh hoạt, các kỹ thuật cài đặt tương tự như Bê tông ốp khuôn nền và kết quả đem lại tuyệt đẹp ….

Bê tông trồng cỏ (Grasscrete)

Bê tông trồng cỏ (Grasscrete) là sản phẩm đúc tại chỗ, nguyên khối, thấm nước được tăng cường lực để cung cấp tính toàn vẹn về cấu trúc. Bê tông trồng cỏ cung cấp giải pháp thân thiện với môi trường cho các dự án xây dựng. Grasscrete đã trở thành sự lựa chọn sinh thái đầu tiên của các bãi đậu xe trên toàn thế giới.Bê tông trồng cỏ
Hệ thống bê tông cỏ có nguồn gốc từ Anh, và được áp dụng rộng rãi ở châu Âu và Hoa Kỳ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của mặt đường cứng và mặt đất màu xanh lá cây. Hiệu quả của nó tốt hơn đáng kể so với gạch cỏ truyền thống. Thực tế đã chứng minh rằng Grasscrete rất hiệu quả trong việc bảo tồn đất đai và tiết kiệm nước. Hệ thống Grasscrete có thể được tăng cường khi cần thiết, và có kết cấu tốt, liên tục. Tỷ lệ phủ xanh cao có thê đạt  (60% -100%), đồng thời, hệ thống bê tông cỏ có thể đáp ứng yêu cầu của một loạt các tải trọng giao thông, tạo thành một hành lang giao thông xanh thực sự.
Đặc điểm sản phẩm

1. Kiểm soát xói mòn2. Tải trọng cao3. Tỷ lệ phủ xanh cao
4. Độ bền cao5. Tỷ lệ tồn tại của cỏ trồng caobê tông trồng cỏ

Bê tông thấm tiêu (Pervious Concrete)

Bê tông thấm tiêu (Pervious Concrete) hay được thấu nước, bê tông rỗng dạng tổ ong có tác dụng tăng cường độ xốp mặt đường là một phương pháp độc đáo và hiệu quả được sử dụng bởi các chuyên gia để giải quyết vấn đề môi trường và hỗ trợ sự tăng trưởng bền vững.gọi là bê tông xốp, bê tông thấm/thẩm
Lợi ích môi trường– Là công cụ nạp nước ngầm, làm giảm dòng chảy nước mưa.- Khả năng giảm chi phí tổng thể dự án.- Sử dụng đất đai hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải duy trì ao tù, đồng lầy, và các thiết bị quản lý nước mưa khác.- Là nền tảng của các công trình xây dựng xanh thay thế phù hợp cho nhiều ứng dụng.- Giảm thiểu ô nhiễm môi trường ngăn ngừa các thiệt hại- Giảm các yêu cầu về xây dựng trong việc kết cấu thoát nước.- Khả năng của bê tông và phần sub-base có tác dụng lọc bỏ các vật liệu có hại cũng như ảnh hưởng của các loại chất hóa học nguy hiểm.

Bê tông đúc sẵn (Pre-cast System)

Với Bê tông đúc sẵn (Pre-cast) Phong cách cá nhân của bạn được phản ánh trong quầy bar của bạn. Bê tông có thể được thực hiện để bổ sung cho bất kỳ một phong cách trang trí. Không giống như các vật liệu truyền thống, quầy/bàn/quầy bar bê tông thể được nhuộm màu, đánh bóng, đóng dấu hoặc nhúng các vật liệu trang trí trong đó. Bề mặt có thể là màu, trơn và đánh bóng, tạo ra ảo giác thanh lịch, gợi cảm hoặc đá cẩm thạch chạm khắc bằng tay.Hãy tưởng tượng sức mạnh và tính linh hoạt. Các khả năng sáng tạo với bê tông là vô tận. Không chỉ bởi bê tông bền và cứng, mà nó còn là vật liệu linh hoạt nhất có sẵn, nó có thể được đúc và định hình với độ chính xác và tinh vi.