0901.011.000

Kiểm tra chất lượng nước

GIÁM SÁT THI CÔNG

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu thiết kế giỏi và thi công tốt thì bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò của đơn vị tư vấn giám sát. Công Ty CP Kiến Trúc Và Xây Dựng Arkitec Việt Nam cung cấp dịch vụ giám sát thi công công trình với đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên môn cao.

1. Vì sao cần giám sát thi công?

Hiện nay, có rất nhiều ngôi nhà, công trình mới đưa vào sử dụng chỉ với vài năm, thậm chí vài tháng đã có hiện tượng xuống cấp về chất lượng, như hình thành những vết rạn nứt, thấm nước hay bong tróc sơn,…

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuống cấp về chất lượng công trình là do sự giám sát, thi công cẩu thả, chủ quan hoặc không đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công xây dựng,… của phần lớn các nhà thầu xây dựng. Kèm theo đó là sự cắt xén vật tư, dùng vật tư kém chất lượng để qua mặt chủ đầu tư. Lúc này vai trò của bên thứ 3 là đơn vị giám sát, tư vấn thi công xây dựng đóng vai trò hết sức quan trọng. Việc xây nhà là một việc làm lớn trong đời người. Nó mang một giá trị lớn về vật chất cũng như tinh thần cho những người sở hữu tài sản này. Vì vậy có rất nhiều điều bận tâm cũng như lo lắng cho việc chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà. Dù cho quý khách hàng có tìm hiểu những kiến thức cơ bản về xây dựng nhiều thì cũng không thể nắm rõ bản chất bằng những kỹ sư xây dựng chuyên ngành có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong xây dựng cơ bản. Khi xây một ngôi nhà ai cũng kỳ vọng nó sẽ là một sản phẩm chất lượng và đẹp với những gì mình bỏ ra.

Hiểu được điều này, Arkitec cung cấp dịch vụ giám sát thi công nhằm giúp khách hàng có được những ngôi nhà đảm bảo về thẩm mĩ, chất lượng, chi phí, tiến độ…Giám sát thi công, xây nhà phố, nhà ở, công trình, biệt thự… chính là quá trình theo dõi, kiểm tra tiến trình thi công xây dựng của các đơn vị thi công, đảm bảo kết quả thi công xây dựng đạt được kết quả tốt nhất: tiến độ thi công, khối lượng công việc, chất lượng của công trình, an toàn lao động, vệ sinh môi trường…

Đảm bảo tiến trình, kết quả thi công xây dựng luôn theo đúng với thiết kế công trình, hợp đồng kí kết và đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng hiện hành, giảm thiểu tối đa các sai sót, sự cố phát sinh trong quá trình thi công xây dựng.

 

2. Dịch vụ và báo giá giám sát thi công

Arkitec Việt Nam đảm nhận các dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình kiến trúc và nội thất Nhà phố riêng lẻ, Nhà liên kế, Nhà ở, Biệt thự…

Arkitec có đội ngũ chuyên viên giám sát là kỹ sư, chuyên viên đã được công ty đào tạo, có đầy đủ chứng chỉ của nhà nước bảo đảm về khả năng giám sát, có đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệm về kỹ thuật giám sát, kỹ thuật thi công xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư và tận dụng tối đa nguyên vật liệu nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng và đảm bảo chất lượng công trình, có kinh nghiệm lâu năm về giám sát thi công nhà phố, nhà cấp 4, công trình…

Luôn có mặt trực tiếp tại hiện trường để theo dõi tiến độ thi công

Kiểm tra số lượng, chất lượng vật tư được đưa tới công trình:

Báo cáo thường xuyên tiến độ thi công tới chủ đầu tư:


Arkitec cung cấp các gói dịch vụ giám sát thi công như sau:

Gói A: Dịch vụ giám sát thi công toàn thời gian kết hợp theo dõi vật tư công trình

Hình thức : Cán bộ của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi Công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi Công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi Công và cho Chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.
Người trực tiếp giám sát: Là Người đã được Công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi Công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, có chứng chỉ giám sát Công trình. và đã tham gia nhiều các Công việc tương tự.

Đơn giá: 30.000.000đ – 50.000.000đ /tháng

Gói B: Dịch vụ giám sát thi công bán thời gian

Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế nhà ở.
Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình.

Đơn giá: 15.000.000đ – 20.000.000đ/tháng

Gói C: Dịch vụ giám sát riêng lẻ từng giai đoạn cụ thể của công trình

Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong các giai đoạn thi công mà chủ đầu tư yêu cầu giám sát.
Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình.

Đơn giá: Thỏa thuận

Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn, giám sát thi công công trình, quý khách vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ARKITEC VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Số 57, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD: P1108, Tòa N03, Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0901.088.000 – 0901.011.000