0901.011.000

Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Arkitec Việt Nam là một doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 0106.292.641 ngày 28 tháng 8 năm 2013 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Arkitec Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong ngành kiến trúc, giám sát thiết kế – thi công xây dựng các dự án về dân dụng và công nghiệp. Với vị thế là một đơn vị chuyên giám sát thi công xây dựng nội ngoại thất, nhà ở cao cấp, biệt thự, chung cư, khách sạn, công trình công cộng,v..v… Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng đội ngũ giám sát thi công để đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ giám sát thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng. Arkitec chúng tôi với đội ngũ cán bộ đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… Arkitec đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn giám sát thi công Kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng, họa sĩ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc các trường đại học top đầu về thiết kế như Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp,… cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn của Arkitec: Trở thành công ty tư vấn – giám sát thi công xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng sản phẩm và quy mô công ty trong thị trường nhà ở cao cấp.

Giá trị cốt lõi:

– Sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo;

– Trung thực tuyệt đối;

– Con người với niềm đam mê và nghị lực phi thường trong công việc;

– Phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân.

Các dịch vụ của Arkitec:

– Giám sát thi công xây dựng;

– Giám sát thi công phòng cháy chữa cháy;

– Xin phép phòng chày chữa cháy; 

– Thiết kế thi công Kiến trúc –  Nội thất;

– Tư vấn lập dự án, quản lý dựán đầu tư xây dựng;

– Cung cấp vật liệu xây dựng;

– Trang thiết bị hoàn thiện;

– Sản xuất đồ dùng nội thất;

– Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.

Website:  http://arkitec.vn

Các sản phẩm của Arkitec là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực và là hình ảnh của Arkitec nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

Với những tiêu chí đó Arkitec rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!