0901.011.000

Kinh nghiệm xây nhà

Hai biện pháp đơn giản nhất để cải thiện khí trong ngôi nhà

Hơi thở của vũ trụ hoặc khí năng thổi sức sống vào vạn vật. Trong những năm gần đây thế giới bắt đầu phát hiện sự tồn tại của dạng sinh lực này và có một cách nhìn mới mẻ về năng lượng vũ trụ, năng lượng của con người. Ngày nay hầu hết mọi người đều nghe nói đến khí vũ trụ và đã cố gắng tìm hiểu loại khí này. Khoa phong thủy đặt cơ sở trên để mang lại sự hài hòa, quân bình cho nhà cửa, con người và vạn vật.

Hầu hết mọi nhà đều có chứa khí âm tích lũy theo thời gian. Những lúc giận dữ, cãi nhau, bệnh tật, stress, thất vọng và kiệt sức…tất cả đều tạo ra năng lượng bám vào tường, sàn nhà, trần nhà. Những tiếng la hét, cãi vã dữ dội, tính khí nóng nảy bám vào tường và sàn nhà là mạnh nhất. Những tình cảm tiêu cực này là những khối khí nặng nề, u ám lan tỏa vào không gian sống. Chính vì vậy mà các thiết kế nhà hiện nay nhất là các tòa văn phòng người ta mở cửa chính và cửa sổ ít nhất một lần vài phút trong ngày để đón năng lượng dương của gió, nước và ánh nắng tràn vào.

Trong nhà có các loại năng lượng khác nhau sẽ có nhiều hiệu quả khác nhau. Tập trung chủ yếu vào khí đang hiện hữu sẽ khơi mở một số dạng năng lượng này và bạn sẽ nhận biết được nó. Một khi bạn biết được sự khác biệt về bản chất của khí trong con người bạn và vùng không gian sống của mình thì ban sẽ thấy thoải mái với quan niệm về năng lượng không gian và thời gian. Đó là điểm khởi đầu để bạn khơi mở ý thức đối với tất cả các dạng năng lượng đang tồn tại xung quanh mình, bạn có thể nhận biết được loại khí đang hiện hữu trong nhà bạn. Nên nhớ rằng mỗi nhà có một loại khí tinh thần riêng.

Nhà có nhiều tình thương và tiếng cười thì khi hạnh phúc tràn ngập khắp nhà. Bạn có thể cảm nhận khí hạnh phúc bao bọc bạn bằng những tia ấm áp, an toàn khi ở trong nhà bạn. Đây chính là điều chúng ta mong muốn tạo ra một cảm giác tươi mới, nồng nàn, yêu thương và loại bỏ những tình cảm tiêu cực, xấu xa.

  • Cây cối phát ra năng lượng dương tạo ra bầu không khí khỏe mạnh, sống động, linh hoạt

Màu sắc, âm nhạc, trẻ em, đèn, nước và âm thanh là những yếu tố mang năng lượng dương mà tất cả mọi nhà cần phải có. Những yếu tố này kích hoạt nhiều khí dương tích lũy đem sức sống tràn ngập cho ngôi nhà của bạn. Trong căn nhà sáng sủa, lành mạnh thường có năng lượng ấm áp luôn luôn chuyển động, ít tù đọng, trì trệ. Đây là ngôi nhà của sự sung túc, thịnh vượng và đem lại tinh thần phấn khởi, lạc quan cho các thành viên trong gia đình.

  • Đồ đạc có cạnh tròn sẽ thuận tiện cho khí lưu thông, tạo ra bầu không khí tích cực.

Đồ đạc có cạnh tròn sẽ thuận tiện cho khí lưu thông, tạo ra bầu không khí tích cực. Giúp rút ngắn khoảng cách các thành viên trong gia đình và giúp môi trường sống trở nên sinh động hơn.