0901.011.000

Kinh nghiệm xây nhà

Những lưu ý cần nắm rõ khi thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Tiêu chí để đánh giá chất lượng những căn biệt thự nghỉ dưỡng tốt không chỉ thể hiện qua mức độ hài lòng của chủ nhân đối với ngôi nhà mà nó còn được tạo ra bởi những thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo, sáng tạo kết hợp giữa những lối thiết kế cũng như phong cách từng vùng miền.

Mục đích sử dụng

Để xây dựng được một căn biệt thự nghỉ dưỡng bạn nên vạch ra những tiêu chí mong muốn cho căn biệt thự của mình ví dụ như về nội thất và ngoại thất như nào, số lượng các phòng, cách thiết kế bố trí sắp xếp các phòng như nào,..để từ đó, các Kiến trúc sư có cơ sở dễ dàng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đáp ứng đúng các tiêu chí chủ đầu tư đang hướng đến.

Đối với biệt thự sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng thường sẽ được xây dựng ở những nơi có diện tích rộng, không khí thoáng mát trong lành, nhiều cây xanh,… những vị trí như vậy thích hợp để sử dụng vào mục đích nghỉ dưỡng, nó đem lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái sau khi kết thúc thời gian dài làm việc áp lực mệt mỏi.

Đặc biệt những căn biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được thiết kế cho nhu cầu sử dựng nhiều người.

Diện tích xây dựng

Để có được căn biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất, bạn cần phải lưu ý đến yếu tố diện tích để xây dựng, thông thường các khu nhà biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng trên khoảng đất đã được cấp phép sử dụng và đặc biệt có diện tích lớn.

Sở dĩ lựa chọn xây dựng khu nghỉ dưỡng tại những nơi có diện tích rộng bởi vì những khu diện tích rộng sẽ phát huy được hết những tiêu chí mà biệt thự nghỉ dưỡng hướng đến.Đó là có thể kết hợp được không gian vườn rộng rãi, những khuôn viên khung cảnh đan xen,… đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau.

Phong thủy khi xây

Phong thủy trước khi xây cũng rất quan trọng, nó giúp cho chủ nhân của căn biệt thự cũng như những thành viên trong gia đình khi sử dụng nó có được cảm giác thư thái thoải mái thực sự khi nghỉ dưỡng tại đây, đặc biệt các yếu tố phong thủy trong thiết kế sẽ giúp cho không gian biệt thự của bạn có được sự kết hợp hài hòa của ngũ hành.

Có những mảnh đất có phong thủy không tốt, năng lượng kém cần được các Kiến trúc sư am hiểu khoa phong thủy tư vấn thiết kế phù hợp để đẩy mức năng lượng lên cao, bởi vì khu nghỉ dưỡng có độ năng lượng cao mới khiến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tràn trề sức sống.

Lựa chọn nơi thiết kế

Khâu cuối cùng trước khi xây dựng đó chính là bạn cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự phù hợp nhất trên mọi tiêu chí như mức độ hài lòng của khách hàng, về mức độ lắng nghe ý kiến của khách hàng, về mẫu mã thiết kế, về chất lượng dịch vụ, chất lượng hồ sơ…

Để lựa chọn đực địa chỉ thiết kế như vậy, khách hàng cần phải có sự tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp những mẫu thiết kế không phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị chuyên dịch vụ tư vấn thiết kế nào đáng để trao gửi niềm tin, đừng ngại dành một chút quỹ thời gian để tìm hiểu về đơn vị Arkitec. Chắc chắn với nhiệt huyết, chuyên môn của mình, các KTS Arkitec sẽ khiến bạn hài lòng.

Gợi ý địa chỉ thiết kế tốt

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất, khách hàng nên tìm đến Arkitec. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế nhà ở, biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự, tư vấn phong thủy,…

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của Arkitec, khách hàng sẽ nhận được chế độ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặc biệt là chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Quý khách có mong muốn được tư vấn, hỗ trợ thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng vui lòng liên hệ đến hotline hoặc đến các văn phòng đại diện của Kiến trúc Arkitecc để được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất.