0901.011.000

Kinh nghiệm xây nhà

Vận dụng mẹo phong thủy nhà ở mang đến tiền tài vận may cho gia chủ

Không chỉ nhanh nhạy, giỏi trong việc kiếm tiền, người giàu còn luôn biết tiêu tiền đúng cách. Ngoài cái đầu nhạy bén trong kinh doanh người giàu còn cần có những cơ hội, cơ hội tự đến và cơ hội tự tạo ví dụ vận dụng những mẹo phong thủy trong nhà ở, nơi làm việc để thu hút tiền tài, vận may và mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho gia đình mình.

Ta cần nắm được 5 yếu tố phong thủy cơ bản là: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để tạo năng lượng và sự cân bằng cho tất cả các khu vực trong nhà.

Chú trọng cửa ra vào và nên có thói quen mở cửa hàng ngày

Có thể bạn không biết cửa ra vào mỗi một ngôi nhà ngoài trang trí, đảm bảo an toàn, kết nối các thành viên trong gia đình với thiên nhiên thì theo khía cạnh phong thủy đó còn là nơi đón đầu các luồng khí tốt, thịnh vượng đến gia đình gia chủ.

Mang tầm ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở nên nếu cửa ra vào không được bố trí một cách hợp lý thì sẽ vô tình rước những luồng khí xấu, không may vào nhà gây tác động xấu không chỉ đến tài lộc mà còn cả sức khỏe của các thành viên.

Giữ thói quen mở cửa hàng ngày cũng được cho là cách mời gọi năng lượng đơn giản mà khá hiệu quả. Cùng với đó thì việc vệ sinh hay trang trí thêm đèn ở cửa ra vào có tác dụng giúp cho ngôi nhà luôn mới mẻ và thêm phần sinh động, hút được sự chú ý, mời gọi những điều tốt lành, may mắn đến với cuộc sống.

Trồng, trang trí thêm cây xanh trong nhà hoặc trước nhà

Cây xanh nói chung và cây mọng nước nói riêng là biểu tượng của sự cát tường nên trong phong thủy nhà ở, việc bố trí cây xanh trang trí cho không gian trong ngôi nhà và khuôn viên sân vườn tiểu cảnh rất được coi trọng. Vừa mang lại thịnh vượng cho chủ nhân mà lại góp phần trang trí cho không gian sống thêm cuốn hút, thơ mộng hơn.

Theo kinh nghiệm từ các bậc thầy phong thủy xác định tại vị trí hướng Đông Nam mỗi căn nhà chính là hướng chiêu tài hút lộc. Và lời khuyên chính là nên đặt cây xanh ở vị trí hướng Đông hay hướng Đông Nam của ngôi nhà, văn phòng làm việc, vừa nhằm mục đích tăng tuổi thọ cho các thành viên mà trong sự nghiệp cũng thăng tiến thuận lợi hơn.

Trưng bày, trang trí các vật phẩm chiêu lộc, phong thủy

Việc ta lựa chọn để trưng bày các vật phẩm phong thủy hợp tuổi gia chủ là rất cần thiết đặc biệt là đối với các gia đình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cùng điểm danh một số vật phẩm phong thủy được lựa chọn nhiều với ý nghĩa cầu tiền tài mang đến vận khí tốt cho gia chủ như: Tượng Phúc – Lộc – Thọ, đá phong thủy hay hình rồng, tì hưu, mèo chiêu tài,…Vừa đóng vai trò là vật phong thủy mang đến vận may tiền tài vừa giúp trang trí cho không gian thêm sang trọng, đáng yêu.

Ngoài ra, để giữ gìn sự thịnh vượng cùng với năng lượng tích cực cho ngôi nhà chúng ta cần tạo không gian dễ chịu qua việc dọn dẹp thường xuyên để ngôi nhà luôn tươm tất. Cần chú ý đặc biệt đến bộ ba phong thủy là không gian nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ bởi tất cả chúng đều ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe của gia đình bạn.

Một khi chúng ta nắm và vận dụng được các mẹo phong thủy để bài trừ các tà khí xấu và thu hút năng lượng phong thủy của sự giàu có và thịnh vượng thì ngôi nhà có thể luôn duy trì một nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Kiến trúc Arkitec vừa gửi đến quý vị 1 vài mẹo nhỏ cải thiện phong thủy cho không gian sống và làm việc. Cần tư vấn sâu hơn về việc bố trí phong thủy công năng cho ngôi nhà hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất có thể nhé!