0901.011.000

Tư vấn

Tư vấn thiết kế Kiến trúc Arkitec – Mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo

Tư vấn thiết kế kiến trúc Arkitec do các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà với kiến trúc độc đáo, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Tư vấn thiết kế Kiến trúc Arkitec

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Arkitec?

Arkitec là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, trong đó, dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Arkitec được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

+ Sở hữu đội ngũ chuyên gia có trình độ cao: Đội ngũ cán bộ, kiến trúc sư, kỹ sư… của Arkitec là những người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, am hiểu sâu trong lĩnh vực kiến trúc, trình độ đồng bộ, tận tâm, nhiệt huyết, luôn mang đến cho các khách hàng giải pháp tốt nhất.

+ Xây dựng ngôi nhà có tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính sáng tạo: Một công trình kiến trúc được đánh giá đẹp nếu nó đảm bảo 3 yếu tố thẩm mỹ, bền vững và sáng tạo. Các kiến trúc sư của Arkitec sẽ tư vấn cho khách hàng tone màu phù hợp với sở thích của gia chủ nhưng vẫn hợp với xu hướng hiện đại. Mặt khác, ngôi nhà sẽ có phong cách riêng của gia chủ và bền đẹp, chịu được mọi tác động của thời tiết.

Tư vấn thiết kế Kiến trúc Arkitec

Các gói thiết kế tại Arkitec

Nếu bạn muốn sống trong một ngôi nhà có tính thẩm mỹ và thiết kế hài hòa, hãy sử dụng ngay dịch vụ tư vấn thiết kế tại Arkitec. Kiến trúc Arkitec mang đến các gói thiết kế đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói thiết kế phù hợp với mình.

Gói TK01: 3.000.000đ

Đây là gói thiết kế sơ bộ nhất, bao gồm các mặt bằng bố trí nội thất và mặt bằng bố trí công năng sử dụng. Các thiết kế sẽ được sắp xếp và bố trí theo đúng phong thủy.

Gói TK02: 7.000.000đ

Đây là gói thiết kế bao gồm cả gói thiết kế TK01 và phối cảnh công trình dựng 3D đẹp mắt, trong đó có mô tả công năng sử dụng hợp lý.

Tư vấn thiết kế Kiến trúc Arkitec

Gói TK03: 15.000.000đ

Đây là gói tư vấn thiết kế kiến trúc Arkitec Cơ sở. Gói thiết kế này bao gồm các bản vẽ kiến trúc, kết cấu cơ sở, giúp nhà thầu thi công nắm bắt được toàn bộ kết cấu và kiến trúc tổng thể của cả ngôi nhà.

Gói TK04: 165.000/m2

Gói thiết kế TK04 được khách hàng Arkitec rất yêu thích. Gói thiết kế này bao gồm đầy đủ bản vẽ chi tiết về kiến trúc, kết cấu, điện, nước. Gói thiết kế TK04 được tính toán rất chi tiết giúp khách hàng giảm được tới 5% chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Gói TKVIP: 250.000/m2

Gói tư vấn thiết kế TKVIP bao gồm gói thiết kế TK04 và phối cảnh 3D của mọi không gian trong ngôi nhà. Gói thiết kế này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi nhà của mình.

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế kiến trúc, Arkitec còn cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng Arkitec, tư vấn quy hoạch Arkitec…

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn xây dựng, hãy liên hệ ngay với Arkitec nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ARKITEC VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Số 57, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD: P1108, Tòa N03, Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0901.088.000 – 0901.011.000

Email: arkitecvn@gmail.com